Loading...

Bộ phim Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Kang Byul, Oh Mi-yeon, Kwon Hyun-sang, Sun Woo, Jae Duk, Kim So-hye, Park Jeong-uk, Kim Seong-kyeom...

Joo In-jung (Kang Byul) là một cô gái mạnh mẽ, lạc quan, luôn đại diện cho lẽ phải. Năm 6 tuổi, gia đình Joo In-jung phải chia cắt do kinh tế khó khăn, cô được gửi về quê sống với gia đình người chú. In-jung nhận được học bổng và gia nhập quân đội, sau 8 năm phục vụ, cô quyết định xuất ngũ để đến với những mục tiêu khác trong cuộc đời.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Hàn Quốc Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 1.

Joo Myun-shik (Sunwoo Jae-deok) lớn lên trong gia đình nghèo khổ, tài sản thừa kế là những khoản nợ của người bố nuôi khiến cuộc sống của Joo Myun-shik trở nên khốn khổ, nhưng ông không bao giờ phàn nàn với bố nuôi và cư xử như một đứa con trai tử tế. Thế nhưng cứ khi nào ông trả hết nợ cũ thì người bố nuôi lại tạo ra những khoản nợ mới buộc ông phải gửi con cái của mình cho người thân.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Hàn Quốc Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 2.

Koo Hyun-joon (Park Jung-wood): Chỉ với 200 đô la trong túi, anh khởi đầu một doanh nghiệp bán lẻ ở thị trường Mỹ và phát triển nó thành công ty có giá trị hơn 100 triệu đô la. Không một ai, kể cả bản thân anh có thể nghĩ về thành công đó bởi trước khi sang Mỹ 10 năm trước, anh đã có một mối thù với Kang Han-gil, chủ tịch tập đoàn KR.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Hàn Quốc Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 3.

Kang Yoon-ho (Kwon Hyun-sang) là cháu trai của chủ tịch tập đoàn KR, anh làm giám đốc điều hành và là người thừa kế của tập đoàn KR. Khi phục vụ quân đội, Yoon-ho gặp và yêu In-jung, nhưng anh lại bỏ cô và làm cả hai bị tổn thương. Sau khi chia tay, Yoon-ho nhận ra mình vẫn còn yêu In-jung, anh quyết định tái hợp với cô, tuy nhiên để chiếm lại trái tim In-jung một lần nữa không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Hàn Quốc Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 4.

Joo Eun-hye (Kim So-hye) là chị em sinh đôi của In-jung nhưng lại có tính cách trái ngược, Eun-hye là một người ích kỷ, tính toán. Khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế, cô phản đối về quê sống với người chú nghèo khó và cố sức thuyết phục cha mẹ cho sống với gia đình giàu có của người dì dượng. Có một cuộc sống thoải mái, cô quyết định kết hôn với một cử nhân giàu có để bước lên cao hơn trong xã hội mà không cần tình yêu.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim truyện Hàn Quốc Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 5.

Loading...
User Online