Loading...

Duyên Nợ Ba Sinh

THVL1 Việt Nam

Loading...

Duyên Nợ Ba Sinh - THVL1 Việt Nam

Phim Việt Nam Duyên Nợ Ba Sinh THVL1 xem phim Duyen No Ba Sinh đài Vĩnh Long Trọn bộ là những câu chuyện thời còn chiến tranh chống Pháp nhằm nói lên chuyện tình thời chiến của cô Đào cùng chàng trai Văn Tú đồng thời lên án chế độ cổ hủ phong kiến hành hạ người khác, những kẻ làm quan địa chủ đàn áp nhân dân và quấy phá người khắc đặc biệt là ba Huân hắn thấy Đào xinh đẹp nên tìm cách chiếm đoạt hại luôn cả anh chàng tốt bụng Tú khiến cho nhiều người phẫn nộ

duyen no ba sinh

 Duyên Nợ Ba Sinh ba (lượt Mai Sơn) thứ tự cũng mê mẩn vẻ đẹp và giọng hát của Nhị Hà nên cái bẫy cho cô trở thành một người vợ lẽ. Như vậy, mối quan hệ của hai người cha già ngày càng trở nên gay gắt. Tuấn nhìn thấy người bị thương trong khi làm việc trên Dog cũ của gia đình. đời sống bộ phận thương mại của Nhị Hà, Tuấn lên kế hoạch trốn thoát nhưng đã bị bắt người giàu cũ. Trong một cuộc đấu tranh, ông vô tình bắn chết Nhị Hà.

phim duyen no ba sinh

Ôm mối hận thù, Tuấn trở lại của cô con gái bị bắt cóc của ông Tuất, thời gian này gia đình đã rơi vào suy giảm vì các cuộc khởi nghĩa của nông dân. Anh đang cầm một khẩu súng đuổi theo anh và vô tình để lại vết sẹo trên cổ cô. Tuấn đã bị cuốn đi, nhưng cố gắng cứu con gái tuổi giàu. Ông trôi dạt ra khỏi Hội An và tham gia cuộc nổi dậy chống Pháp. cha già giàu cũng tìm đường vào các sinh hoạt trung tâm bởi vì mọi người đuổi theo.

PHIM HOT TRONG TUẦN
User Online