Loading...

Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân

Hàn Quốc VTV3

Loading...

Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân - Hàn Quốc VTV3

Xem Phim Mãi mãi tuổi thanh xuân VTV3 Thuyết minh Trọn bộ của Hàn Quốc có chủ đề về niềm hi vọng cuộc sống trong một thế giới nhiều áp lực, mâu thuẫn và con người ngày càng xa cách nhau, nhất là sự khác biệt về khoảng cách thế hệ ngày càng rõ rệt. Phim sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 15/04/2018.

 

Bộ phim tập trung khai thác vào sự hiếu thảo, mối quan hệ gia đình của những người tử tế, có phẩm chất tốt ngoài xã hội. Phim m ang đến thông điệp về ý nghĩa của cuộc sống hôn nhân qua việc miêu tả các khung cảnh hẹn hò và cách nhìn của người trẻ đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc hôn nhân, các cô gái mong muốn người chồng hoàn hảo dựa trên cuộc sống giàu có và sự nghiệp thay vì tình yêu đích thực. Họ đã trải qua những thời khắc khó khăn và hạnh phúc trong cuộc sống, bằng tình yêu thương của người thân, họ đều cảm thấy mỗi ngày là một mùa xuân vui vẻ.

Phim truyện Hàn Quốc mới trên VTV3: Mãi mãi tuổi thanh xuân - Ảnh 1.

Khi xem Mãi mãi tuổi thanh xuân khán giả sẽ có những đồng cảm với nhân vật và câu chuyện, bởi trong cuộc sống, có những lúc được thuận lợi và cũng có thời điểm là khoảng thời gian tồi tệ trong cuộc đời, nhưng những người thân yêu bên cạnh sẽ làm cho cuộc sống luôn tươi đẹp như một mùa xuân dễ chịu. Người thân cũng chính là động lực để ta tiếp tục một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với nội dung gần gũi, dễ xem, 94 tập phim tâm lý đặc sắc Mãi mãi tuổi thanh xuân của Hàn Quốc sẽ lên sóng 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 15/04/2018. 

PHIM HOT TRONG TUẦN
User Online