Bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô nhiều bé gái

0
1589

Công an Q.Bình Thạnh vừa bắt khẩn cấp cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trong vụ dâm ô nhiều bé gái gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô nhiều bé gái như đã thông tin, cuối giờ chiều 17/11 cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Tiến Dũng để điều tra về hành vi “dâm ô”.

Được biết, ông Dũng là nhân viên phòng quản lý hồ sơ – giáo dục tư vấn, Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM (trụ sở đường Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh) thuộc sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM.

Được biết, khi bị mời làm việc ông Dũng đã thừa nhận hành vi dâm ô đối với các bé gái đang được quản lý tại trung tâm. Hình thức mà ông Dũng “giở trò” với các bé gái là lúc đêm khuya đến trước cửa phòng ở của các bé gái, yêu cầu các bé đến gần để ông sờ ngực, vùng kín; thậm chí bắt các bé đụng chạm vào vùng nhạy cảm của ông.

Chiêu trò mà ông Dũng đưa ra với các bé gái là cho hút thuốc lá, cho uống nước ngọt và hứa hẹn sẽ liên hệ với gia đình để làm thủ tục, can thiệp hồ sơ giúp các bé sớm hồi gia.

Trong ngày 17/11, khi thông tin gây xôn xao dư luận, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Dũng. Tuy nhiên, đến cuối ngày Công an Q.Bình Thạnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông này.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar