Cách tải video trên tiktok về điện thoại không có logo

0
149

Tiktok không còn xa lạ nữa rồi. Đây có thể được xem là nguồn video cho nhiều bạn kiếm tiền online trên youtube, facebook, dailymotion… Tuy nhiên các video trên tiktok thường có thời lượng khoảng 15 giây mà thôi. Muốn đạt được một video từ 5 phút trở lên phải ghép rất nhiều video nhỏ khác nhau.

Để có video gép thì phải tải video gốc và không có logo tiktok thì mới an toàn trong vấn đề bản quyền và video của bạn cũng đẹp hơn. Đa phần cách tải video từ tiktok đều có dính video trong đó, nhưng cũng có ngoại lệ. Có một số website hoặc tool cho phép bạn tải video tiktok mà không có logo.

Từ lâu tiktok đã hỗ trợ tính năng tải về để người xem có thể lưu trữ video mà họ yêu thích trên điện thoại để xem offline mà không cần có kết nối internet. tuy nhiên, tất cả video tải xuống đều bị dính logo bản quyền và id người người đăng tải video đó. Do đó nhiều người đã tìm mọi cách để xoá logo bản quyền tiktok ra khỏi video như cắt bỏ khung hình…

Hiểu rõ nhu cầu của các bạn, nên hôm nay mình chia sẻ một cách để tải bất kì video trên tiktok về thư viện iphone mà không bị dính logo bản quyền. Cách của mình chia sẻ làm được trên tất cả mọi phiên bản iphone, không yêu cầu phải jailbreak máy hay phải ios 12 trở lên để sử dụng phím tắt.

Bước 1: Lên appstore tìm và tải một app có chức năng tải được video. Ở đây mình chọn BrowserPro . Các bạn sử dụng phiên bản ios thấp hơn có thể tìm tải các app khác tương thích với với phiên bản ios của bạn. Không nhất thiết phải là BrowserPro, Miễn sao có chức năng tải video là được.

Bước 2: Copy link video tiktok mà bạn muốn tải (cách copy link chắc ai cũng biết rồi nên mình bỏ qua bước này). Ở đây mình sẽ làm ví dụ với video tiktok này http://vm.tiktok.com/Rbtm3h/

Bước 3: Mở app BrowserPro lên và vào mục trình duyệt. Sau khi vào mục trình duyệt các bạn truy cập vào địa chỉ url này https://ttdownloader.com/

Bước 4: Dán link video tiktok vào trong khung như hình rồi bấm SUBMIT

Sau khi bấm SUBMIT xong thì sẽ ra giao diện có tuỳ chọn chất lượng video cho các bạn chọn.

Bước 5 : Click vào link chất lượng video mà các bạn muốn tải. Ở đây mình chọn chất lượng là HD source (no watermark). Sau khi click xong sẽ bắt đầu phát video, lúc này sẽ hiện lên một popup hỏi có muốn tải video này thì các bạn chọn tải xuống.

Khi có thông báo hiện lên báo tải xong video thì video tiktok không dính logo bản quyền của các bạn đã được tải về.

Video sẽ nằm trong mục Tệp của app. Các bạn có thể vào đó để xem offline. Bạn nào muốn lưu vào thư viện của máy mà không biết cách thì xem tiếp hướng dẫn của mình dưới đây.

Hướng dẫn lưu video tiktok không dính logo bản quyền vào thư viện máy

Để lưu video vào thư viện máy các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bấm vào 3 dấu gạch ngang ở trên góc bên trái của app

Bước 2: Tiếp tục chọn Tệp

Bước 3: Bấm vào dấu 3 chấm ở video mà bạn muốn lưu về thư viện máy.


Bước 4: Sau khi bấm vào dấu 3 chấm sẽ hiện lên một danh sách tuỳ chọn cho các bạn chọn. Các bạn chọn Chia sẻ

Bước 5: Chọn Lưu video . Ngoài chọn lưu thì các bạn còn có thể chia sẻ ngay lên facebok hoặc chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn ISMS, Mail, Messenger…Rất tiện lợi phải không.

Tổng hợp những website cho phép tải video tiktok không logo

Tất cả các link online đều miễn phí, tuy nhiên có chèn quản cáo khi truy cập link tool để tải. Có một số tool không tải được dạng không có logo mà chỉ có thể tải được video có logo.

Ngoài các link bên trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng IDM hoặc code ffmpeg để tải video có logo về máy tính.

Xong. Vậy là video tiktok không dính logo đã hiển thị ở trong thư viện máy. Bây giờ các bạn có thể mở xem hoặc chia sẻ lên trang cá nhân hoặc các trang nhóm mà các bạn tham gia. Và chắc chắn là video này chất lượng cao và không có logo bản quyền như cách tải trực tiếp bằng ứng dụng tiktok như trước đây nữa. Hy vọng cách này giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar