Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại

2
167

Chào các bạn nhé! Trong một bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo kênh Youtube rồi, tuy nhiên chỉ hướng dẫn tạo kênh trên máy tính. Đối với những bạn sử dụng điện thoại có thể không làm được, vì ở điện thoại hạn chế khá nhiều chức năng, không đơn giản như ở trên máy tính. Chính vì thế, tôi sẽ làm một bài hướng dẫn cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại nhé!

Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại cũng khá đơn giản thôi, có thể sử dụng app Youtube để tạo, nhưng đối với app thì chỉ có thể tạo kênh chính và hạn chế rất nhiều tính năng.

Để tạo kênh thương hiệu cũng như sử dụng được hết các tính năng các bạn cần phải sử dụng trình duyệt web với chế độ trang web dành cho máy tính để tạo kênh.

Nghĩa là bạn cũng sử dụng điện thoại, nhưng thay vì sử dụng app thì bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập vào Youtube.com và chuyển sang chế độ Trang web cho máy tính. Lúc này mọi chức năng sẽ được hiển thị hoàn toàn giống như trên máy tính, bạn có thể làm hoàn toàn tương tự như trên máy tính.

2
Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Tác giả bình luận
adminquangtrung Tác giả bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất
quangtrung
Khách
quangtrung

thử cmt