Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 với hệ thống 7 camera sau

0
32

Trong concept mới, iPhone 12 được các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone hình dung có tới 7 camera sau với khả năng ẩn vào mặt lưng vô cùng độc đáo.

Dù còn phải còn rất lâu nữa thế hệ iPhone 2020 của Apple mới được trình làng, nhưng tới thời điểm hiện tại, đã có nhiều thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone mới được hé lộ qua nhiều nguồn khác nhau. Mới đây, các nhà thiết kế đến từ ConceptsiPhone vừa tạo ra một concept iPhone 12 với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Theo ConceptsiPhone, iPhone 12 sẽ có mặt trước không khác nhiều so với iPhone 11 hiện nay. Máy vẫn đi kèm thiết kế “tai thỏ” lớn ở phía trước và có viền bezel 4 cạnh mỏng ấn tượng. Tuy nhiên, thay vì có cụm 3 camera sau như thế hệ iPhone năm nay, máy sẽ được trang bị cụm camera có 7 ống kính với nhiều chức năng chụp khác nhau, như tiêu chuẩn, góc siêu rộng, tele, đen trắng…

Điểm đặc biệt là cụm camera có thể ẩn giấu dưới mặt lưng bằng kính kiêm màn hình hiển thị, chỉ xuất hiện khi bật tính năng chụp ảnh. Màn hình này cũng có thể dùng để xem trước hình ảnh khi chụp selfie. Ở chế độ bình thường, bề mặt này có thể thay đổi màu sắc tùy theo sở thích người dùng.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar