Chiến Facebook Ad Breaks nên dùng tay hay tool ?

0
16
Phần này chúng ta dựa trên các hoạt động, tiện tích của việc dùng tay và dùng tools sau đó đưa ra những phương án phù hợp cho mỗi người tham chiến nội dung Facebook Ad Breaks.
  • Vì trước khi đến với việc dùng TOOLs thì mọi người đều đã va chạm bằng kỹ năng “dùng tay” để chiến hết rồi, nên mình sẽ không nói tới việc “dùng tay”.
  • còn với dùng TOOLS ?

Yêu cầu đầu tiên là tìm hiểu các chức năng mà tools đem lại, đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của các bạn cần khi tham chiến ad breaks
– Với việc dùng tool để kéo trang, kéo view, kéo reach
kiếm tiền thì tools phải đảm bảo 2 chức năng CƠ BẢN NHẤT là “tự động share bài viết bất kì trên new feed hoặc share bài viết chỉ định lên trang cá nhân hoặc group” và “có thể dùng VPN hoặc PROXY để thay đổi IP cho tài khoản facebook
– Với 2 chức năng cơ bản nêu trên, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tham chiến, việc còn lại là cài đặt thời gian để sử dụng, điều này tùy vào kinh nghiệm của mỗi người
(đại khái như thời gian, nhóm, clone/via/, địa chỉ IP mà mỗi người đã nhắm đến)
– Ngoài 2 chức năng cơ bản trên, các bạn có thể chọn lựa TOOLS có thêm các chức năng phụ như tự động tương tác với bạn bè, hội nhóm,…để tăng “tính thật dùng“, vì cơ bản TOOLS càng mô phỏng hoạt động mang tính chân thật nhất thì hiệu quả càng cao.
– Hiện nay việc mô phỏng TOOLs bằng giả lập điện thoại đang rất được phát triển rộng rãi, vì nó hạn chế việc bị checkpoint.
  • Kỹ năng sử dụng TOOLS như thế nào?
Vì môi trường hoạt động của FB thay đổi liên tục và không báo trước nên việc sử dụng tools phù hợp đều phụ thuộc vào kinh nghiệp va chạm của mổi người.
– Đối với việc sử dụng kéo reach,view để kiếm tiền từ các video đã bkt, thì sử dụng tools phải linh hoạt, không mang tính lặp đi lặp lại một cách cứng ngắt. (ví dụ thay đổi thời gian share bài, thói quen tương tác hằng ngày)
– Đối với việc sử dụng tools để quản lí, chăm các clone/via từ đó dùng để share kéo thì cẩn thận với địa chỉ IP của mỗi account, tránh trùng lặp IP, trùng thao tác giữa các clone/via với nhau. từ đó hạn chế checkpoint cũng như giúp account trở nên chân thật hơn, lúc đem đi share sẽ không còn bị TƯƠNG TÁC GIẢ.
– Vậy dùng tay hay tools đều đáng để thử, dùng tay để thao tác cơ bản trên trang, và dùng tools để kéo trang. Chuyện gì xảy ra nếu bạn có khá nhiều trang cần được kéo? bạn có nhiều account facebook mà không biết khai thác? thì tools sẽ giúp bạn điều đó.

Nếu ai đã đọc hết, có thắc mắc gì hãy để phần bình luận bên dưới nhé các bạn !

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar