Đã xác định nghi phạm giết người phụ nữ câm điếc

0
784

Liên quan đến người phụ nữ bị sát hại trong nhà vệ sinh ở P. An Phú (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), sáng nay (20-5), Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tới (1989, chồng nạn nhân) để tiếp tục điều tra làm rõ. Qua đấu tranh, Tới cũng thừa nhận hành vi bóp cổ, nhận nước vợ mình…

Trước đó khoảng 9 giờ ngày 16-5, người dân nghe Tới kêu la nên chạy đến thì phát hiện chị Phạm Thị Tuyết (1989, vợ Tới) ngất xỉu trong nhà vệ sinh của gia đình nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cấp cứu. Tuy nhiên, đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, chị Tuyết đã tử vong.

Chân dung nghi phạm Phạm Văn Tới.

Theo Thiếu tướng Dũng, bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định, nạn nhân chết do ngạt nước, một số tài sản trên người nạn nhân cũng không bị mất như hiện trường vụ án. “Nghi phạm là người câm điếc sẽ có những nhược điểm về thể chất, tinh thần nên việc điều tra làm rõ nguyên nhân, mục đích, động cơ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, qua đấu tranh Tới cũng đã thừa nhận hành vi bóp cổ, nhận nước vợ mình… trong lúc chị Tuyết đang gội đầu ở nhà vệ sinh của gia đình”, Thiếu tướng Dũng nói.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

TRẦN TÂN

Báo công an nhân dân

 

 

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar