Hướng dẫn cách tải ảnh từ Instagram về máy điện thoại nhanh nhất

0
258

Như chúng ta đã biết, Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh nhưng lại không hỗ trợ lưu ảnh về máy khiến nhiều người dùng phải dùng cách… chụp màn hình.

Ngay cả nếu chúng ta dùng app Instagram trên iOS hay điện thoại Android thì cũng sẽ phải lưu ảnh bằng công cụ bên ngoài như hướng dẫn dưới đây, tất nhiên so với trên máy tính thì app Instagram dễ lấy đường dẫn URL của ảnh hơn.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy điện thoại (iOS, Android)

Bước 1: Trên ứng dụng Instagram của điện thoại chúng ta để ý trên mỗi bức ảnh đăng đều có dấu 3 chấm. Hãy bấm vào dấu 3 chấm của bức ảnh muốn lưu để có thêm lựa chọn và chọn Sao chép URL chia sẻ.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy điện thoại: Trên ứng dụng Instagram của điện thoại chúng ta để ý trên mỗi bức ảnh đăng đều có dấu 3 chấm.
Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy điện thoại: Hãy bấm vào dấu 3 chấm của bức ảnh muốn lưu để có thêm lựa chọn và chọn Sao chép URL chia sẻ.

Bước 2: Dùng bất kỳ trình duyệt nào vào địa chỉ ig.tinvtv.com/ig (hoặc vào đây), dán đường dẫn ảnh vừa lấy vào khung và bấm Submit.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy điện thoại: Dùng bất kỳ trình duyệt nào vào địa chỉ, dán đường dẫn ảnh vừa lấy vào khung và bấm Submit.

Bước 3: Bấm vào ảnh để xem to, rồi bấm giữ ảnh và chọn Lưu Hình ảnh.

Các bạn bấm vào chữ tải về nhé !