Hướng dẫn chia sẻ video lên nhóm cực nhanh và hiệu quả nhất

0
25

Hướng dẫn chia sẽ video lên nhóm cực nhanh cho các bạn đang chơi Ad Breaks, đa phần các bạn hiện tại đang đăng video lên trang đã bật kiếm tiền Ad breaks rồi lại ngồi chờ view lên. Với cách ngồi chờ này thì chỉ áp dụng cho các page lớn, đã có lượng like, follow và tương tác ổn định. Còn các page mới, các page chưa có tương tác thì phải làm thế nào? Mình sẽ chia sẽ cho các bạn một trong các cách mà mình thường làm sau khi đăng video lên fanpage đó là chia sẽ bài viết đó lên các nhóm cực nhanh, cực nhiều.

Kiếm tiền trên Facebook

Để có thể share nhanh và nhiều lên các nhóm facebook thì ta cần chuẩn bị 2 thứ

  1. Công cụ share
  2. Access Token hoặc tài khoản facebook đã tham gia nhóm

Công cụ chia sẽ bài viết lên nhóm đã tham gia

Nói về công cụ – tools share thì hiện tại rất nhiều, nhưng mình xin giới thiệu với các bạn tool của mình đã code và đang dùng từ 2016 tới giờ rất ổn định và chất lượng, có báo cáo đầy đủ khi share.

Link trực tiếp: https://team.tudongfb.com/spam/auto-share.html

Hướng dẫn chia sẽ video lên nhóm

Bước 1: Lấy ID của video, các bạn có thể vào link video và xem trên link, có dãy số ở sau cùng, thì đó là ID của video, hoặc có thể chuột phải vào video, Copy link video, dãy số sau cùng là ID.

ID là số đã bôi đen

Bước 2: Truy cập và tools, và dán ID vào trường ID của Tool

Bước 3: Nhập danh sách Access Token live vào trường Access Token của Tool

Bước 4: Click vào nút Auto Share để tool bắt đầu chạy

Điền dữ liệu vào tool

Sau khi Chạy thì tool sẽ có báo cáo đầy đủ, như số token, token đang share, tổng số nhóm, thành công bao nhiêu, và share xong thì tool sẽ tự động dừng.

Lời kết: Tool thì cũng chỉ là công cụ, các bạn không nên lạm dụng để tránh trường hợp fan page bị vào black list spam của facebook hoặc tài khoản đi share bị block quyền hoặc checkpoint.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ ad breaks của mình, hãy đặt câu hỏi ở dưới nếu bạn thấy thắc mắc hay cần hỗ trợ!

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar