Hướng dẫn Hack Data WARP+ của App 1.1.1.1 để truy cập tốc độ cao

0
318

App 1.1.1.1 là sản phẩm của hãng CloudFlare giúp bạn kết nối Internet an toàn và nhanh hơn. Đặc biệt App 1.1.1.1 được sử dụng khá nhiều trong giai đoạn này vì các nhà mạng đang chặn các Website cấm. Tuy ứng dụng này được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn kết nối tốc độ cao, bạn cần dùng gói WARP+. Hiện có 3 cách để Hack Data WARP+ miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Trên giao diện của 1.1.1.1 bạn vuốt từ dưới màn hình lên sẽ thấy chỗ Refer a friend. Bạn có 4 cách để chia sẻ như đăng lên Facebook, Twitter, gửi qua SMS hoặc Message. Khi một người bạn của bạn click vào link để tải App bạn sẽ được tặng 1GB DATA cho gói WARP+ của 1.1.1.1

Like và chia sẻ Page APKCombo nhận DATA WARP+

Paage APKCombo là page chuyên chia sẻ về các App trên Android. Hiện Admin của Page đang có chương trình tặng  100GB data truy cập tốc độ cao với WARP+. Bạn sẽ mạng nhanh hơn & truy cập các trang web bị chặn với ứng dụng VPN nổi tiếng Warp Plus 1.1.1.1 của CloudFlare. Chương trình được tài trợ bởi APKCombo – #1 APK Downloader

Bước 1: Cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 (nếu chưa dùng): Link download

Bước 2: Lấy Client ID của bạn bằng cách vào Settings > More Settings > Diagnostics > ID

Bước 3: Comment vào bài viết này với cú pháp: apkcombo your_id ở dưới bài viết này

Sau khi thực hiện dung lượng data tốc độ cao của bạn sẽ nhảy lên 100 GB sau ít phút.

Dùng Code Hack Data WARP+

Đây là Code hack data WARP+ của nhóm gocmod.com được chia sẻ trên cộng động mạng. Code được viết trên nền python. Bạn có thể chạy Code trên Termux ở Android hoặc Windows, Kali Linux có cài đặt python.

Download Code Hack WARP+ ver 1

Download Code Hack WARP+ ver 2

(có lựa chọn số GB)

Trên giao diện Terminal bạn gõ các lệnh sau để cài Python và các thư viện kèm theo:

Lệnh trên Termux

Xem ID của bạn bằng cách vào Settings > More Settings > Diagnostics > ID

Nếu bạn thấy Code chạy từ 1 -50 OK là xong. Chờ 1 xíu sẽ thấy DATA của WARP+ tăng lên.

Như vậy vậy mới 3 cách trên bạn có thể dễ dàng Hack Data WARP+ của App 1.1.1.1 dễ dàng. Nếu bạn không rành về Code thì dùng cách 1 và cách 2 nhé. Nếu bạn có VPS hoặc máy tính để bàn thì treo Code ở cách 3 có thể hack Data Hack Data WARP+ lên đến vài TB. Bây giờ bạn có thể xem phim trên xvideo, xnx, pornhu mà không bị chặn với 1.1.1.1 rồi đấy.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar