Trang chủ Thủ Thuật Thủ Thuật Facebook Hướng dẫn thả biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất “Thương”

Hướng dẫn thả biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất “Thương”

0
2504

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHO MỌI NGƯỜI CÁCH THẢ BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC HOT NHẤT FACEBOOK EMOJI “Thương thương”( #xamatchukhongcachlong ) VÀ (Trái tim màu tím ?) NHÉ…!

Ngày 24/04, Facebook chính thức phát hành reaction mang tên “Care” dành cho Facebook và Messenger tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn thả tim kiểu mới cho bạn bè và người thân của mình, bạn chỉ cần thực theo thao tác cực kỳ đơn giản dưới đây.

Cách đây vài ngày, biểu tượng cảm xúc mới của Facebook đã ‘cập bến’ Việt Nam với tên gọi cực ngọt: Thương thương! Biểu tượng cảm xúc này còn được biết là Care (quan tâm) – thể hiện một khuôn mặt đang ôm một trái tim, nhằm giúp mọi người cảm thấy được kết nối và quan tâm trong mùa dịch.

Với Facebook trên cả phiên bản PC và Di động, biểu tượng cảm xúc “Care” được thêm vào bộ biểu tượng cảm xúc nguyên bản. Nó có hình dạng biểu tượng tròn màu vàng ôm một trái tim nhỏ và được “Việt hóa” với cái tên siêu đáng yêu “Thương thương“.

Hãy cập nhật phiên bản Facebook mới nhất để sở hữu và sử dụng ngay biểu tượng này nhé!

Với Messenger, reaction “Care” là biểu tượng trái tim rung màu tím. Biểu tượng này sẽ thay thế biểu tượng trái tim hồng cổ điển.

Để sử dụng biểu tượng này, bạn nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ để bộ biểu tượng cảm xúc hiện lên. Tiếp đến, nhấn giữ biểu tượng trái tim hồng rồi chọn Dùng biểu tượng trái tim mới để đổi thành biểu tượng trái tim rung màu tím mới.

Ngoài ra, Facebook còn tung ra bộ sticker “Sát cánh bên nhau” trên cả Facebook và Messenger. Bạn có thể tải về tại Cửa hàng nhãn dán nhé!

Cách hiển thị biểu tượng cảm xúc “Care” – “Thương Thương” trong bài viết !

Nếu bạn là người may mắn sẽ nhận được biểu tượng Care trong bộ Reaction trên Facebook. Nếu chưa có, bạn cần chờ đến lượt tài khoản của mình, có thể trong tháng này.

Tuy nhiên bạn có thể lấy trước Gói biểu tượng “Sát cánh bên nhau” để gửi trong comment bằng cách dưới đây:

Bước 1: Tìm bài viết nào có comment gói biểu tượng “Sát cánh bên nhau”.

Bước 2: cham giữ vào biểu tượng trái tim, chọn Xem gói

Bước 3: Bạn sẽ thấy gói biểu tương Sát cánh bên nhau, chọn Tải xuống.

Bây giờ bạn có thể chọn biểu tượng trái tim đang đập để bình luận trong bài viết.

Đây là biểu tượng trái tim tím đang được hot trend được mọi người comment.

Facebook cũng đang phát triển tính năng cho phép người dùng chia sẻ thông tin bao gồm vị trí, thời tiết, trạng thái pin… với những người bạn cụ thể. Nó cũng có một tính năng cho phép người dùng chia sẻ biểu tượng cảm xúc trên hồ sơ để thể hiện tâm trạng của mình.

Tạm kết

Bộ reaction “Care” là một cách khá hữu ích và đáng yêu để gửi gắm tình cảm cũng như sự hỗ trợ, sẻ chia của bạn đến với những người thân thương quanh mình trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện tại. Hãy cùng Facebook lan tỏa yêu thương nhé!

Ngoài ra, Facebook còn tung ra bộ sticker “Sát cánh bên nhau” trên cả Facebook và Messenger. Bạn có thể tải về bộ sticker tại Cửa hàng nhãn dán!

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar