Nga 11 lưu học sinh và 1 trẻ em Việt Nam tại St. Petersburg mắc Covid-19

0
808

TGVN. Tính đến sáng 22/5, tại thành phố St. Petersburg (Nga) đã có 11 lưu học sinh và 1 trẻ em Việt Nam

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 của cộng đồng người Việt Nam tại thành phố St. Petersburg của Nga cho biết, chiều 21/5, Trường Bách khoa St. Petersburg có thêm 2 lưu học sinh Việt Nam sống tại ký túc xá theo địa chỉ Grazdanskyi Prospekt 30 phải chuyển đến khu cách ly.

Như vậy đã có 5 lưu học sinh Việt Nam đang được cách ly tại địa chỉ Phố Khlopina 11 và 2 lưu học sinh Việt Nam mắc Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện. Hiện các lưu học sinh có sức khỏe ổn định.

Trước đó, Trường Lâm nghiệp St. Petersburg có 3 lưu học sinh Việt Nam và 1 trẻ em mắc Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện. Đến nay, tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt. Trong ký túc xá số 5 của trường, địa chỉ phố Novorossiyskaia 36, các lưu học sinh đã được xét nghiệm nhưng chưa có kết quả.

Trước tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, sinh viên Việt Nam tại một số trường như Lâm nghiệp, Bách khoa, Mỏ, Trường Điện (LETI) đã thành lập ban chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao hơn nữa công tác phòng chống dịch và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của nó.

QT.

(theo TTXVN)

 

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar