Ngay trong đêm tân hôn, lúc chúng tôi đang nồng nàn, say đắm nhất, tôi đã bị chồng tát

0
134

Đêm tân hôn vừa mới bắt đầu thì chồng bỗng “tặng” tôi 2 cái tát nổ đom đóm mắt, lời xin lỗi và giải thích của anh sau đó càng khiến tôi điêu đứng. Sau đó, tất nhiên cuộc vui của chúng tôi bị ngừng ngay lập tức. Tôi bò dậy, giận dữ chất vấn chồng còn anh cúi đầu không dám nhìn tôi.

Tôi và chồng quen biết rồi kết hôn qua mai mối. Sau đám hỏi, tôi mấy lần bật đèn xanh cho anh về vụ “lên giường”. Tôi chắc mẩm mình với anh đằng nào chả là vợ chồng, nên chả buồn ngại ngùng gì nữa. Vậy nhưng anh lần nào cũng từ chối tôi. Ý anh muốn đợi đến đêm tân hôn. Tôi cười khổ gật đầu đồng ý.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra suôn sẻ. Và rồi đêm tân hôn đầy mong đợi cũng đã đến. Để chuẩn bị cho đêm tân hôn này, tôi kỳ công sắm sửa trước đó cả tháng trời. Nào là đi spa làm đẹp toàn thân, rồi váy ngủ gợi cảm, thêm mùi nước hoa gợi tình nữa.

Mọi chuyện diễn ra đúng như mong đợi của tôi. Chồng rất dịu dàng, chu đáo và chiều chuộng tôi đến từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng khi màn ân ái đang đến phút cao trào thì má tôi đột nhiên phải lĩnh trọn 2 cái tát mà không hiểu lý do vì sao!

Đêm tân hôn đang lúc nồng nàn chồng bỗng giơ tay tặng tôi 2 cái tát nổ đom đóm mắt, lời xin lỗi và giải thích của anh sau đó càng khiến tôi “điêu đứng” .


Vâng, chính xác là ngay trong đêm tân hôn, lúc chúng tôi đang nồng nàn, say đắm nhất, tôi đã bị chồng tát! (Ảnh minh họa)

Tôi bò dậy, giận dữ chất vấn chồng còn anh cúi đầu không dám nhìn tôi. Nhưng tôi sao có thể để yên. Nếu không được biết lý do rõ ràng, tôi nuốt trôi 2 cái tát trời giáng này kiểu gì. Sờ lên má vẫn còn đau nhức kinh hồn.

Mãi sau, dưới sự truy hỏi của tôi, anh mới khai thật. Thì ra đó là sở thích tình dục của anh. Nói theo ngôn ngữ chuyên môn là “bạo dâm”. Khi quan hệ tình dục, phải có những hành động đánh đập, làm đau bạn tình, anh mới đạt được khoái cảm.

Sở dĩ trước đám cưới anh không dám rủ tôi qua đêm, vì sợ không may lộ ra sở thích này, dọa tôi sợ chạy “mất dép”. Chính sở thích này của anh đã dọa mất mật vài cô bạn gái rồi chứ chả đùa. Để rồi do “nhịn” lâu quá, đêm tân hôn anh không kiềm chế được đã bộc lộ sở thích thật.

Tôi nghe anh xin lỗi và giải thích xong mà điêu đứng. Chắc chắn tôi không thích phong cách tình dục đó của anh. Tôi sẽ không tài nào rèn luyện để thích nghi được, không đời nào đâu! Làm ơn đi, tôi là một người hoàn toàn bình thường về khuynh hướng tình dục.

Cách duy nhất cho tôi và anh là ly hôn. Nhưng vừa cưới một ngày đã ra tòa, tôi phải đối mặt thế nào với bố mẹ và lời đàm tiếu từ những người xung quanh? Liệu có thể uốn nắn sở thích quái dị của chồng tôi trở về trạng thái bình thường được không?

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar