‘Quái xế’ 62 tuổi chạy xe máy buông cả hai tay, nằm ngả ra yên xe bị xử phạt 8,25 triệu đồng

0
905

Người đàn ông 62 tuổi chạy xe máy tốc độ cao, buông cả 2 tay, nằm ngửa ra yên xe đánh võng trên đường ở Hà Nội bị xử phạt 8,25 triệu đồng.

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa ra quyết định xử phạt người đàn ông đi xe máy buông cả hai tay, nằm ngả ra yên xe gây xôn xao trên mạng xã hội.

Hình ảnh người đàn ông nằm ngả ra yên xe gây xôn xao trên mạng xã hội

Trước đó, ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay chạy tốc độ cao trên đường Đỗ Nhuận (thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Đáng chú ý, người đàn ông này còn còn nằm ngửa ra yên xe, giơ chân lên cao và đánh võng trên đường khi thấy người đi đường dùng điện thoại ghi hình.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi vi phạm giao thông trên.

Người đàn ông chạy xe máy buông cả 2 tay bị xử phạt 8,25 triệu đồng. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Người đàn ông chạy xe máy buông cả 2 tay bị xử phạt 8,25 triệu đồng. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Công an quận Bắc Từ Liêm sau đó đã rà soát và triệu tập người xuất hiện trong đoạn clip nói trên lên làm việc. Người đàn ông vi phạm được xác định là Đ.B.C. (SN 1958, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm).

Tại cơ quan công an, ông C. thừa nhận hành vi của mình gây nguy hiểm cho người đi đường, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm.

Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính 8,25 triệu đồng đối với ông C. về các lỗi buông cả hai tay khi điều khiển xe, không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Clip: Người đàn ông chạy xe máy buông cả 2 tay, nằm ngả ra yên xe. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar