Thanh niên trộm gà thấy chủ nhà quá xinh rồi khống chế hi.ếp d.âm !

0
379

Uống rượu say, Dương và Thành rủ nhau đi trộm gà để bán kiếm tiền, khi vào nhà dân, thấy chủ nhà nên Dương khống chế hiếp dâm.

Dương tại cơ quan công an.

Chiều 14/11, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Thành (25 tuổi, trú xã Sông Xoài, TX.Phú Mỹ) và Dương Văn Dương (21 tuổi, trú phường Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Thành và Dương đã thừa nhận cả 2 vào nhà chị B. trộm, cướp tài sản và khống chế cô gái hiếp dâm. Theo đó tối 11/11, Dương và Thành đi nhậu cùng một nhóm bạn. Đến 1h sáng 12/11, Thành chạy xe qua nhà Dương rủ người này đi trộm gà để bán kiếm tiền.

Ảnh minh hoạ

Sau đó, Thành chở Dương đến xã Cù Bị, Thành đứng ngoài cảnh giới cho Dương vào trộm, còn Dương vào nhà chị B. (22 tuổi, ngụ xã Cù Bị) trộm 4 con gà mang ra cho Thành.

Phát hiện chị B. đang ngủ với 2 con nhỏ, Dương liền nổi thú tính hiếp dâm chị B, chị B chống cự nhưng Dương dùng tay bịt miệng và đe dọa sẽ giết chết nếu chị B. la lên. Do quá sợ, chị B. không dám kháng cự…

Nhận tin báo, Công an huyện Châu Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra vụ án và bắt giữ 2 đối tượng sau đó.

Liên quan vụ việc, sáng 14/11, UBND huyện Châu Đức đã thưởng nóng cho các chiến sỹ công an huyện 5 triệu đồng vì thành tích phá án nhanh vụ án trên.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar