Truy tìm những người đàn ông mặc đồ đen, cầm đầu gà đi xin ở Hà Nội

0
205

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về một nhóm người bôi đen mặt, tay cầm đầu gà, xúc xích, miệng ngậm đồ ăn khiến hai má phồng lên lang thang đi ăn xin tại khu vực TP Hà Nội.

Kèm theo đó là một đoạn clip được cắt từ camera an ninh của một tiệm thuốc được cho là ở quận Hà Đông, Hà Nội ghi lại cảnh một người bôi mặt đen đến để xin tiền ngày 19-11.

Khi mọi người trong tiệm từ chối cho tiền thì người này tự mở cửa đi vào. Sau đó chủ tiệm ra chốt cửa lại thì bất ngờ bị người bôi đen mặt cầm khay đánh vào mặt.

Theo những thông tin được chia sẻ, nhóm ‘ninja đen’ này ăn mặc, ngụy trang như vậy để khó phân biệt và tung hoành khắp nơi,… khiến mọi người hoang mang, lo lắng rằng nhóm này lừa đảo, bắt cóc.

Những người đàn ông mặc đồ đen, bôi mặt, tay cầm đầu gà đi xin. Sau khi xuất hiện tại Hải Phòng, người dân tiếp tục nhìn thấy những người này ở Hà Nội.

Gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh một số đàn ông có hình dạng kỳ dị giống nhau khi bôi đen mặt, mặc đồ đen, đội mũ bảo hiểm, trên tay cầm đầu gà, xúc xích… đi ăn xin. Khi xin không được, anh ta nhổ nước bọt và vẩy nước bẩn vào người khác.

Những người này xuất hiện lần đầu ở Hải Phòng. 3 ngày gần đây, người dân ở quận Hà Đông, Hà Nội, nhìn thấy những người đàn ông này với hình dạng và phương thức ăn xin giống với mô tả trước đó ở Hải Phòng.

 

Các bài viết cảnh báo của cộng đồng mạng kèm hình ảnh về người đàn ông kỳ dị.

Một trong số những người đàn ông mặc đồ đen này đã đến cổng trường học ở phường Phúc La, quận Hà Đông. Học sinh tại trường cho biết hành động của người này rất kỳ dị, lầm lì, ít nói. “Ông này đưa xúc xích cho chúng cháu ăn, bọn cháu thấy sợ nên không lấy”, một học sinh kể.

Ngày 4/12, trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an phường Phúc La cho biết cơ quan này đang phối hợp với Đội Hình sự Công an quận Hà Đông truy tìm, điều tra thân nhân của người đàn ông mặc đồ đen này.

Vị lãnh đạo công an thông tin hiện tại vẫn chưa nhận được trình báo của người dân về những hành động phản cảm, gây nguy hiểm cho người khác của những người đàn ông này.

Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar